Dịch Vụ BH

BẢO HÀNH/BẢO DƯỠNG XE CHEVROLET

bao-hanh-chevrolet-01

Chevrolet Newway – Sự an tâm tin tưởng khi lái một chiếc Chevrolet được tăng cường với chính sách bảo hành. Chế độ bảo hành xe mới của chúng tôi là cơ sở để Quý khách gởi trọn niềm tin vào đó.

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.

bao-hanh-xe-1

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa với đội ngũ chuyên viên Chevrolet lành nghề cùng phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chính xác. Vì không ai hiểu rõ xe của bạn hơn đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

BẢO DƯỠNG XE CHEVROLET ĐỊNH KỲ

Để vận hành tối ưu, xe của bạn cần phải được bảo dưỡng xe Chevrolet thường xuyên tại các Đại lý ủy quyền. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Đại lý Chevrolet để biết lịch bảo dưỡng khuyến nghị.

quy-trinh-sua-chua-bao-duong-bao-hanh

Quy trình bảo dưỡng xe Chevrolet tại đại lý Chevrolet Newway

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Chevrolet luôn sẵn sàng vì bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, ngay cả trong và sau thời hạn bảo hành, vui lòng trao đổi trực tiếp với đội ngũ quản lý của Đại lý Chevrolet để được hỗ trợ nhanh nhất.

bao-hanh-chevrolet-02

KHI LÁI XE

Khi xảy ra sự cố trên đường, bạn có thể mang xe đến bất kỳ Đại lý Chevrolet ủy quyền trên toàn quốc để bảo hành. Đây là một phần trong lời cam kết chăm sóc khách hàng toàn diện của chúng tôi.

Để được  tư vấn phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất , Xin  quý khách vui lòng liên hệ để được hướng dẫn chi tiết:

Đại lý Chevrolet Newway – Hotline: 0986.889.558 (24/24)

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

TƯ VẤN: 0942 204 898