Mitsubishi hé lộ mẫu SUV mới cùng cam kết trải nghiệm lái khó có gì sánh bằng

Mitsubishi là thương hiệu đầu tiên xác nhận ra mắt xe mới tại triển lãm Tokyo 2019.

Mẫu xe được họ nhá hàng ngày hôm qua là một chiếc SUV cỡ nhỏ sử dụng hệ thống truyền động hybrid sạc điện. Xe có mặt tại Tokyo cho công chúng chiêm ngưỡng từ 25/10 tới 4/11.

Với chủ đề “Mở lối tương lai” (Open Future), triển lãm có các sản phẩm ô tô và mô tô hấp dẫn cùng các công nghệ di chuyển mới. Các công nghệ này sẽ được tích hợp vào trải nghiệm cuộc sống đô thị trong tương lai gần.

Triển lãm Ô tô Tokyo lần này sẽ là sân chơi sôi động với các chương trình và hoạt động được lên ý tưởng và tổ chức gắn kết hơn với các ngành công nghiệp khác. Khác với những năm trước chỉ tổ chức tại khu vực Ariake thuộc đảo Odaiba, cụ thể là trong khuôn viên Trung tâm Triển lãm Tokyo – Tokyo Big Sight, đây là lần đầu tiên sự kiện được triển khai mở rộng đến khu vực Aomi – Đường Mở – Ariake.

Tạm thời thông tin về mẫu xe hoàn toàn mới này của Mitsubishi chưa có nhiều ngoài hệ thống hybrid kèm dẫn động 4 bánh. Với việc là một thành viên của liên minh Nissan – Renault, hãng có khá nhiều công nghệ và nền tảng để chế tạo xe dạng này.

Mitsubishi cam kết chiếc SUV “mang lại trải nghiệm lái khó có gì sánh bằng” và khả năng vận hành off-road tự tin, năng động.

Ảnh teaser cho thấy phần đuôi xe khá vuông vắn với trần xe tách biệt 2 bên (khung giữa có thể dùng kính trong suốt/cửa sổ trời cỡ lớn), ốp sợi carbon và 4 hốc tròn có thể là một phần của hệ thống thông gió cabin. Một phần ắc quy/hệ thống truyền động có thể quan sát được từ phía cửa sổ mini phía sau.

Trong những ngày tới Mitsubishi sẽ tiếp tục hé lộ teaser tiếp theo về concept bí ẩn này. Xe chính thức ra mắt vào ngày báo chí đầu tiên của triển lãm Tokyo là 23/10.

Leave a Comment

TƯ VẤN: 0942 204 898