Xe Mitsubishi 7 chỗ

Mitsubishi Xpander là mẫu xe đa dụng 7 chỗ MPV, gầm cao của hãng xe Nhật Bản. Thế hệ Xpander đầu tiên ra mắt tại thị trường Indonesia. Xe Mitsubishi 7 chỗ Xpander chính là phiên bản sản xuất thương mại hoàn thiện 100% của mẫu xe ý tưởng XM Concept, đã từng ra mắt tại triển lãm VMS ở Việt Nam. Đối thủ thực sự của mẫu xe đa dụng Xpander là Toyota Avanza, Toyota Rush, Honda BRV, Suzuki Ertiga.

Những năm trở lại đây, mẫu xe Crossover gầm cao dần trở thành xu hướng cho khách hàng bởi tính đa dụng. Một chiếc xe vừa dễ dàng đi lại trong nội đô đông đúc, vừa mang đến dáng vẻ hầm hố đặc trưng, khả năng vận hành mạnh mẽ, cũng như thoải mái trên nhữn chặng đường dài rõ ràng đủ sức hấp dẫn với bất kỳ ai. Đây cũng là phân khúc chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt từ các hãng xe lớn nhỏ. Bên cạnh những cái tên đã có phần quen thuộc như Honda CR-V, Mazda CX5 hay Nissan X-Trail, thì Mitsubishi Outlander 2019 cũng rất nổi bật khi sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, chắc chắn cùng độ an toàn hàng đầu phân khúc.

Định vị tại phân khúc SUV 7 chỗ tầm trung với sự góp mặt của hàng loạt cái tên đã quá quen thuộc với khách hàng Việt như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Chevrolet Trailblazer, có thể thấy Xe Mitsubishi 7 chỗ Pajero Sport không hề “dễ thở” trong cuộc cạnh tranh này. Tuy nhiên với những nâng cấp về ngoại thất, nội thất, cũng như trang bị tiện nghi, an toàn và động cơ MIVEC mạnh mẽ thì mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

Showing all 3 results